Cách định vị điện thoại iPhone 7 cực nhanh

Ngày nay điện thoại di động là một công cụ không thể thiếu với đời sống của chúng ta. Không chỉ là công cụ dùng để liên lạc, trao đổi thông tin mà chiếc điện thoại di động còn có rất nhiều lợi ích sử dụng khác nữa như: lưu giữ những hình ảnh, kỉ niệm đẹp, tài liệu làm việc, tài liệu học tập, công cụ hỗ trợ công việc…Chính vì những giá trị lợi ích mà chiếc điện thoại mang lại khiến người dùng rất hoang mang và buồn phiền khi rơi vào trường hợp bị mất hay thất lạc di động của mình. Bởi vậy chúng ta thường lựa chọn một chiếc điện thoại có tính năng hỗ trợ tìm lại điện thoại trong trường hợp rủi ro xảy ra. Nắm bắt tâm lý người dùng, nhãn hàng di động thông minh Apple đã hỗ trợ thêm tính năng định vị điện thoại trên các sản phẩm di động của mình. Nhờ tính năng này mà người dùng không còn lo lắng hay chán nản khi chẳng may lỡ quên hoặc bị mất điện thoại. Việc định vị điện thoại giúp người dùng nhanh chóng xác định được vị trí chiếc điện thoại của mình và kịp thời tìm lại.
Bài viết này, công ty thám tử Bách Tín xin gửi tới bạn đọc hướng dẫn định vị điện thoại iPhone 7 – dòng điện thoại đang được người dùng ưa chuộng nhất của nhãn hàng Apple.
Cách định vị điện thoại Iphone 7 thất lạc hoặc bị mất nhanh nhất:

Bước 1: Bạn tìm vào phần Cài đặt trên điện thoại, sau đó lựa chọn mục Quyền riêng tư, tại đó bạn ấn chọn Dịch vụ định vị, tiếp theo bạn ấn chọn Bật định vị thiết bị lên.
dinh-vi-iphone-7
Bước 2: Vẫn ở phần Cài đặt điện thoại, bạn lựa chọn mục iCloud, và ấn chọn Bật tính năng Tìm iPhone. (Lưu ý: trong iCloud bạn cần đăng nhập tài khoản cá nhân).

dinh-vi-iphone-7-02

Bước 3: Bạn truy cập trang web icloud.com trên máy tính để đăng nhập tài khoản iCloud trên máy tính bạn muốn tìm kiếm. Tương tự như hình dưới.

dinh-vi-iphone-7-o3

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công iCloud trên máy tính. Bạn vào mục Tìm iPhone như hình.

dinh-vi-iphone-7-04

Bước 5: Bạn lựa chọn thiết bị của mình để bắt đầu quá trình tìm kiếm vị trí.

dinh-vi-iphone-7-05

Hoàn thành thao tác!
Bách Tín vừa hướng dẫn các bạn cách định vị điện thoại iPhone 7 một cách đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng di động thông minh của mình. Còn nếu các bạn muốn sử dụng phần mềm định vị điện thoại để đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, thì vui lòng liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ thám tử Bách Tín luôn sẵn sàng phục vụ các bạn bất cứ lúc nào.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *