Cách giảm rung cho video khi xem trên Google Photos

Google Photos là một công cụ lưu trữ hình ảnh, video trên điện thoại. Ứng dụng này cho phép người dùng lưu hình ảnh không giới hạn số lượng, không mất phí, giúp người sử dụng quản lý hình ảnh một cách thông minh, dễ dàng tìm kiếm theo chủ đề, địa điểm, người và các đối tượng.

Trước đây, khi xem lại video được lưu trữ trên Google Photo, chất lượng hình ảnh không được đánh giá cao. Ngoài ra, chúng cũng khá rung khiến người dùng cảm thấy khó chịu, không hài lòng. Mới đây, các kỹ sư của Google đã tìm ra phương pháp cải tiến tính năng này, cho phép cải thiện chất lượng video, giúp chúng trở nên đẹp hơn, ổn định hơn và quan trọng là không còn rung.

Để sử dụng tính năng trên, sau khi quay video, người dùng chỉ cần ấn vào biểu tượng “Menu” sau đó chọn “Ổn định”. Ứng dụng sẽ sử dụng thuật toán để giảm rung cho đoạn phim, giúp chúng trở nên mượt mà và đẹp hơn. Thời gian xử lý tùy thuộc vào cấu hình điện thoại, chất lượng và độ dài video.

Chống rung
Chống rung khi xem video trên google photo

Trong thời gian tới, Google hứa hẹn bổ sung tính năng dùng trí tuệ nhân tạo để tách các đối tượng khỏi nền, tô màu cho ảnh cũ đen trắng, … giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn với Google Photos. Đồng thời, A.I cũng được nâng cấp để phân tích hình ảnh trong thời gian ngắn hơn.

Với sự cải tiến về chất lượng video lưu trên Google Photos, người dùng có thể lưu trữ những đoạn phim với hình ảnh sắc nét hơn, mượt mà hơn. Tuy nhiên, tính năng này mới chỉ xuất hiện trên hệ điều hành Android mà chưa có trên IOS hay những hệ điều hành khác. Hi vọng trong thời gian tới, Google sẽ tiếp tục khắc phục được vấn đề này.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *