Cách tốt nhất để loại bỏ mùi vật nuôi cho căn nhà của bạn

Nuôi thú cưng là một sở thích rất phổ biến của nhiều người trong cuộc sống hiện đại, các vật nuôi như chó, mèo như là một người bạn giúp chúng ta cảm thấy thoải mái và được thư giãn khi trở về nhà. Trong một số gia đình vật nuôi còn có thể giữ nhà khi có kẻ lạ đột nhập. Nuôi thú cưng mang lại vô số lợi ích tuy nhiên mùi và lông của chúng lại có thể khiến cho bạn gặp một số vấn đề về sức khỏe như dị ứng, hen..

Vật nuôi đáng yêu của gia đình lại là yếu tố gây ra những dị ứng và mùi hôi không mong muốn

Một số cách làm hữu hiệu có thể giảm mùi và những bụi bẩn trong không khí từ vật nuôi dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

1. Vệ sinh sạch sẽ cho thú cưng

Việc vệ sinh sạch sẽ cho thú cưng bao gồm việc tắm và giặt ổ nằm của chúng thường xuyên. Khi tắm cho chúng bạn cần chú ý làm sạch các vị trí như bàn chân, sau mông và những phần chúng thường lăn lộn vào những bãi bẩn và điều quan trọng hơn là hãy nhớ dùng dầu tắm chuyên dụng để làm sạch và loại bỏ được hết mùi hôi trên cơ thể của chú Pet nhà bạn nhé. Việc giữ cho thú cưng luôn sạch sẽ làm giảm được mùi và lông rụng cũng như bụi bẩn bám trên lông thú bị ám vào không khí trong nhà của bạn và giúp bạn dễ thở hơn.

2. Sử dụng thiết bị lọc không khí

Với sự phát triển của công nghệ và khoa học, những chiếc máy lọc không khí chuyên dùng để khử mùi hôi và bụi bẩn trong gia đình đã ra đời.  Các hệ thống lọc không khí có khả năng thu giữ và loại bỏ cả những hạt bụi ở  kích thước cực nhỏ ở mức dưới micro, điều đó đồng nghĩa với việc những phân tử gây mùi và độc hại cũng sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Sau khi được xử lý bạn sẽ nhận được luồng không khí trong lành.

Những công nghệ khử mùi, lọc không khí hiệu quả – Công nghệ ozone – Màng lọc thông minh

Với những chiếc máy khử mùi lọc không khí hoạt động hiệu quả đến 99% bạn hoàn toàn có thể sống chung với vật nuôi mà không gặp phải bất cứ phiền toái nào, thậm chí thú cưng của bạn sẽ không cần một ngôi nhà riêng cho mình. Nếu sở hữu một trung tâm, một cơ sở nuôi thú cưng bạn cũng đừng lo lắng, bởi cũng sẽ có những thiết kế máy ozone khử mùi với công suất và diện tích hoạt động hiệu qua lớn hơn để đảm bảo môi trường nuôi thú cưng luôn trong lành nhất có thể. Để giữ cho không khí trong nhà luôn sạch sẽ và thơm mát  bạn hãy nhớ vệ  sinh cho cún cưng của mình thường xuyên và đừng quên rằng máy lọc không khí là một công cụ hỗ trợ rất hữu hiệu đấy.

Đọc thêm >> Vệ sinh điều hòa trên oto là việc làm cần thiết

Áp dụng những cách thông minh trên đây bạn sẽ có thể sống chung với thú cưng với một cuộc sống lành mạnh và vui vẻ hơn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *