Đánh giá điện thoại smartphone 980 nghìn đồng

Thị trường tiêu thụ điện thoại smartphone ở việt nam luôn là một nơi tiềm năng với các nhà sản xuất. Tuy nhiên ở đây cũng tiềm tàng những rủi do với các nhà sản xuất khi mức tiền bỏ ra để mua điện thoại của người dân nằm trong khoảng 2-3 triệu đồng là rất nhiều bởi vậy các nhà sãn xuất smartphone luôn phải thay đổi và hạ giá tiền để phù hợp với người tiêu dùng.

Mới đây hãng Wingcall đã sản xuất thành công chiếc Wing hero 40 với giá bán chỉ khoảng 980 ngàn đồng. Tuy mức giá thấp nhưng chiếc điện thoại smartphone này lại có cấu hình khá ổn, các bạn hãy đọc bài đánh giá điện thoại smartphone này để đưa ra quyết định cho m ình trước khi mua sản phẩm.

điện thoại Wing hero 40
Đánh giá điện thoại smartphone Wing hero 40 giá 980 ngàn đồng

Cấu hình của chiếc Wing hero 40

  • Màn hình cảm ứng 4 inch độ phân giải 800 x 480 pixel
  • Chip vi xử lý MediaTek lõi kép 1.3GHz
  • Ram 512MB
  • Camera sau hỗ trợ tối đa 5MP và camera trước 0.3 MP
  • Kết nối mạng wifi, Bluetooth,3G ..
  • Chạy trên hệ điều hành Android 4.2

Nhận xét về smartphone Wing hero 40

Toàn bộ máy sử dụng chất liệu nhựa, đậm nét của điện thoại giá rẻ. Nắp vỏ nhựa phía sau ôm sát với thân máy, Vỏ máy có thể tháo rời để lắp hai sim,hạn chế lưu trữ ảnh ở camera sau bởi thẻ nhớ trong của máy khá là ít. Pin của máy cũng chỉ dừng lại ở mức độ bình thường nếu sử dụng để chơi game cũng như xem phim thì có vẻ hơi đuối so với các smartphone khác.

Nói với giá thành khá là bình dân thì nhà sản xuất chiếc điện thoại này cũng không thể thiết kế cấu hình quá cao. Đối với những ai đang có ý định sử dụng loại điện thoại này thì cũng nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

Voc24h.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *