Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy core 2

Điện thoại Samsung Galaxy core 2 tràn vào thị trường việt nam hồi tháng 7/2014 đã nhanh chóng chiếm lĩnh được một thị trường không nhỏ trong mảng điện thoại, với giá chỉ khoảng 4.000.000 VNĐ thực sự samsung galaxy core 2 đã nhắm đúng đến túi tiền của phần lớn người sử dụng tại việt nam. Chúng ta hãy cùng đọc bài đánh giá chiếc s2 galaxy core 2 để được rõ hơn  những thiết kế, cấu hình của chiếc điện thoại này nhé.

 

Samsung-Galaxy-Core-2

 

1. Thiết kế Samsung Galaxy core 2

Điện thoại samsung galaxy core 2 có một thiết kế hết sức bình thường và đơn giản, các góc bo tròn bốn cạnh của hình vuông điện thoại giống như các sản phẩm smartphone giản dị khác. Tuy nhiên galaxy core 2 được thừa hưởng một hình dáng đằng sau máy giống như chiếc galaxy note3. Bên dưới viền điện thoại có nhiều vân ngang làm bằng lớp vỏ nhựa mềm mại giống hệt chiếc galaxy note 3. Màn hình điện thoại 4.5 inch giúp bạn cầm và sử dụng hết sức thoải mái cho dù chỉ là một tay, các nút bấm sắp xếp ở những vị trí rất thích hợp. Nút home đặt ở vị trí truyền thống quen thuộc để tăng tính tiện dụng cho người dùng.

Điện thoại galaxy core 2 mang trong  mình phong cách khá quen thuộc của hãng galaxy khi cầm vào máy không có cảm giác lỏng lẻo mà hết sức chắc chắn. với giá 4 triệu đồng không có gì là quá ngạc nhiên khi samsung galaxy s2 được nhiều người lựa chọn.

2. Màn hình điện thoại Samsung Galaxy core 2

Được trang bị màn hình 4.5 inch, độ phân giải 800 x 480 pixel, mật độ điểm ảnh lên đến 207 PPI. Những bức ảnh được chụp ra khá là sắc nét và chi tiết. Tuy nhiên màn hình của galaxy core cũng bị hạn chế bởi cả 4 phía, một số người sử dụng và phản hồi màn hình hơi nghiêng nên việc chơi game hoặc xem phim không được thoải mái lắm.

Galaxy Core 2 chỉ được trang bị màn hình 4.5 inch TFT LCD độ phân giải 800 x 480 pixel, mật độ điểm ảnh 207 PPI. Cảm nhận đầu tiên về màn hình của máy là độ sắc nét và độ sáng ở mức chấp nhận được, nhưng màu sắc hơi nhạt, kém thu hút. Ngoài ra, màn hình của Galaxy Core 2 còn bị điểm trừ bởi góc nhìn hạn chế ở cả 4 phía. Do đó việc sử dụng máy để chơi game phải nghiêng màn hình hay xem phim, xem ảnh cũng gặp khó khăn hơn, không thoải mái.

3. Giao diện của samsung galaxy core 2

Màn hình samsung galaxy core 2
Màn hình samsung galaxy core 2

 

Mặc dù chỉ với giá 4 triệu đồng nhưng galaxy core 2 vẫn được cài hệ điều hành android 4.4 kitkat. các biểu tượng icon ứng dụng như điện thoại, game, danh bạ, lịch  khá là đơn giản nhưng bắt mắt. Những phần mềm được mặc định cài đặt sẵn trong máy quen thuộc như chrome, gmail, google +, maps … cùng một số ứng dụng để phát triển.

S Planner có giao diện khá thô và cũng không có tính năng nào đặc biệt so với ứng dụng Lịch của Android gốc. Một điểm cộng khá nhỏ cho S Planner là tính năng đánh dấu nổi bật (đỏ) cho các ngày lễ truyền thống của Việt Nam để người dùng có thể lên kế hoạch sắp xếp công việc/nghỉ ngơi một cách thuận tiện hơn.

4. Pin của điện thoại Samsung galaxy core 2

Pin 2000 mAh đủ để các hoạt động ứng dụng trên điện thoại khá tốt, người dùng có thể chơi game, nghe nhạc, lướt website khá là thoải mái. Máy có thể đạt được 10 tiếng nghe gọi.

Nhìn chung chiếc smart phone galaxy core 2 vẫn chỉ ở dạng trung bình trong mảng phân khúc thị trường smart tuy nhiên chỉ với giá ~ 4 triệu đồng thì cũng sẽ là sự lựa chọn rất tốt cho những bạn trẻ hoặc những người bình dân có thể sử dụng chiếc điện thoại cấu hình khá cao lắm. Cảm ơn các bạn đã theo dõi !

Bài viết có tham khảo của: http://vnreview.vn/

Voc24h.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *