Điện thoại BlackBerry Leap phiên bản nâng cấp của Z3

Vào đầu năm ngoái có rất nhiều thông tin đồn thổi rằng hãng BlackBerry sẽ phát hành một điện thoại siêu thông minh vào dịp đầu năm 2015. Thiết bị này có một cái tên gọi là BlackBerry Leap trước đó nó có tên là Rio, được nâng cấp lên từ chiếc Z3 nên không có gì đáng ngạc viên về kích cỡ cũng như kiểu dáng thiết kế của ‘Leap’ nổi bật hơn và tinh tế hơn so với bậc tiền bối Z3.

Điện thoại BlackBerry Leap phiên bản nâng cấp của Z3

Sự khác biệt của BlackBerry Leap và BlackBerry Z3

Tuy là phiên bản làm lại nâng cấp của Z3 nhưng Leap lại có màn hình hiển thị tới 5 inch 720 x 1280 pixel rộng hơn so với Blackberry Z3 (540 x 960 pixel). Ngoài ra còn khác biệt về camera BlackBerry Leap được cải tiến nhờ công nghệ mới nên camera sau có độ phân giải lên tới 8 megapixel. camera trước là 2 megapixel, Vẫn giữ nguyên Ram 2GB và bộ nhớ trong 16GB cùng với khả năng mở rộng thông qua khe cắm microSD

Cấu hình của chiếc smartphone BlackBerry Leap gồm: Bộ chip xử lý 2 nhân Qualcomm 1.5GHz, có hỗ trợ LTE và tích hợp thỏi pin có dung lượng 2800 mAh, BlackBerry Leap có độ dày 9,5 mm và sẽ được phát hành với 2 màu cơ bản là đen và trắng.

Được biết chiếc điện thoại Leap này sẽ lên kệ và trưng bày vào tháng tư tại MWC 2015 với mức giá giao động khoảng 200 USD rất phù hợp với túi tiền của  người châu á.

Sau đây là một số hình ảnh của BlackBerry Leap

mặt sau điện thoại BlackBerry Leap đánh giá điện thoại BlackBerry Leap camera sau Điện thoại BlackBerry Leap Điện thoại BlackBerry Leap giao diện Điện thoại BlackBerry Leap kiểu dáng gọn nhẹ của điện thoại BlackBerry Leap

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *