Facebook sắp cho ra chức năng tìm kiếm bài đăng tại Việt Nam

Mạng xã hội facebook hiện tại đang là nơi được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới vì những tính năng, tiện lợi mà facebook mang lại. Để ngày càng hoàn thiện trang mạng xã hội này phía Facebook vừa mới chính thức đưa ra chức năng tìm kiếm bài đăng trên Facebook chỉ cần nhập vào vài ký tự là có thể ra được bài đăng mình cần tìm. Đây là tính năng thông minh gần giống với công cụ tìm kiếm của Google.

chức năng tìm kiếm bài đăng trên facebook

KHI NÀO CHỨC NĂNG TÌM KIẾM FACEBOOK SỬ DỤNG ĐƯỢC

Được ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2014 tính năng tìm kiếm bài post này chỉ mới vừa được áp dụng tại việt nam mà cụ thể là dành cho phiên bản mới nhất dành cho thiết bị IOS sử dụng Facebook. Theo đó người dùng có thể tìm kiếm bài đăng mà người khác chia sẽ cho mình chỉ bằng một số từ khóa mà ta nhớ được.

Người dùng có thể tìm kiếm được các bài viết mà bạn bè post lên chia sẽ, các fanpage họ like một cách hết sức đơn giản, tuy nhiên chúng ta chỉ có thể tìm kiếm những bài đăng này ở dạng công khai Public thì mới xuất hiện ở kết quả tìm kiếm. Ví dụ bạn chỉ cần tìm từ khóa “Cảnh sát giao thông vi phạm” thì facebook sẽ trả về rất nhiều kết quả về những từ khóa này.

Tuy nhiên theo công bố mới nhất từ phía Facebook tính năng này sẽ ra mắt cho người dùng tại Mỹ dùng đầu tiên. Tính năng này chính là thành quả sau 2 năm họ công bố chức năng Graph Search. Nhưng có lẽ người dùng tại việt nam đang sử dụng phiên bản web và hệ điều hành Android sẽ phải chờ đợi một thời gian khá lâu nữa trước khi chức năng tìm kiếm bài viết của Facebook cập bến.

Bài viết tham khảo nguồn Internet

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *