giới thiệu vòng đo sức khỏe Fitbit Charge

Hãng Fitbit vừa mới công bố sẽ đưa ra sản phẩm vòng đeo tay sức khỏe Fitbit Charge sau một thời gian dài im lặng. Đúng như những gì các báo lớn đã dự đoán, phiên bản nâng cấp của vòng đeo tay Fitbit Force đã được đổi mới có tên là Fitbit Charge có thêm chức năng hỗ trợ khả năng đo nhịp tim. Ngoài ra, Hãng Fitbit cũng đưa ra kế hoạch giới thiệu dòng sản phẩm Surge, một vòng đeo tay có màn hình lớn hơn, cung cấp nhiều thông tin hữu ích dành cho người sử dụng.

Đánh giá vòng đeo sức khỏe Fitbit Charge

Tuy đã được nâng cấp nhưng Fitbit Charge vẫn sẽ có đầy đủ những chức năng cơ bản như Fitbit Force, có khá nhiều thông tin đồn thổi rằng dòng sản phẩm này có thể gây kích ứng da trong quá trình sử dụng. Đáng ngạc nhiên chính là sử bổ sung hiện tên hoặc số điện thoại người gọi đến (Caller ID) khi kết nối với smartphone và tính năng rung, đảm bảo thời gian sử dụng khoảng 7 ngày. Vòng đeo vẫn tích hợp một màn hình OLED hiển thị những thông tin cơ bản, chưa biết nó có thể liên tục mở màn hình trong khoảng thời gian nhất định hay không?

 vòng đeo sức khỏe Fitbit Charge
vòng đeo sức khỏe Fitbit Charge

Ngoài các chức năng theo dõi giấc ngủ, báo thức, đếm bước chạy, đo nhịp tim, tính quãng đường đi được hay lượng ca-lo tiêu thụ, Fitbit Charge sẽ làm việc tốt hơn với phần mềm trên smartphone và máy tính để ghi lại những bài tập thể thao (gym) trong những môn nhất định. Fitbit Charge còn có thể nhận diện tốt hơn bước đi thang bộ và cả thang máy.

Fitbit Charge sẽ sớm có hàng vào cuối năm với giá 130 USD. Trong khi đó hai phiên bản Charge HR và Surge sẽ được phân phối sau với giá bán lần lượt là 150 USD và 250 USD.

https://www.youtube.com/watch?v=iVdsBo1GDN4

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *