Hài hước với cách dùng smartphone mùa đông khi đeo găng tay

Mùa đông có lẽ là thời gian khá khắc nghiệt, bởi thiết tiết lạnh bạn thường xuyên phải đeo găng tay để sưởi ấm. Nếu như bạn nhận được 1 cú điện thoại từ chiếc smartphone mà mình đang sử dụng thì đúng là phiền phức hết chỗ nói. Sau đây là một số cách dùng smartphone mùa đông khi đeo găng tay hết sức hài hước mà chúng tôi sưu tầm được.

1. DÙNG MŨI

Mẹo dùng smartphone mà không cần tháo găng tay - Dùng mũi

Chúng ta đều biết hầu hết các bộ phạn trong cơ thể đều dẫn điện và mũi cũng không ngoại lệ. Bằng cách này tuy hài hước một chút  nhưng mũi sẽ đóng vai trò y hệt các ngón tay vậy. Đây chính là một mẹo vặt rất hay để trả lời điện thoại mà không cần tháo găng tay trong những ngày đông giá lạnh nhé.

Bài viết tham khảo: Những mẫu smartphone cho mùa đông lạnh

2. DÙNG XÚC XÍCH

Mẹo dùng smartphone mà không cần tháo găng tay - Dùng que thịt

Đây là cách rất thú vị nhưng cũng có phần hơi mất vệ sinh một chút, tuy nhiên đang trong hoàn cảnh 1 tay cầm điện thoại, còn tay kia cầm chiếc xúc xích thì đây là phương pháp khá thú vị.

3. DÙNG GĂNG TAY CHUYÊN DỤNG

Mẹo dùng smartphone mà không cần tháo găng tay - Mua găng tay chuyên dụng

Chúng ta có thể sử dụng găng tay cảm ứng chuyên dụng, để tương tác với màn hình điện thoại đây là cách khá phổ biến ở người nước bởi nhiệt độ ở đó khá thấp. Giá loại găng tay này cũng rẻ, chỉ từ 35k bạn đã có thể sở hữu một đôi găng tay cảm ứng rồi ! Tuy nhiên nếu căn bản bạn chỉ cần nghe hoặc gọi thì dùng mũi là đủ rồi. Chúc các bạn thoải mái

Sưu tầm

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *