Hotspot Shield ứng dụng Fake IP và truy cập ẩn danh trên Firefox & Google Chrome

Trong lần trước, chúng tôi chia sẻ cho bạn một ứng dụng miễn phí TunnelBear Beta tiện ích Fake IP và truy cập ẩn danh trên Google Chrome. Tuy nhiên ứng dụng này không áp dụng được cho trình duyệt Firefox. Vào thời điểm đó, không có nhiều lựa chọn giúp bạn ẩn danh tốt khi sử dụng trình duyệt website truy cập vào các website. Trong bài này, chúng tôi giới thiệu thêm cho bạn một add-on mới mang tên “Hotspot Shield” nó là ứng dụng ẩn danh tạo ra riêng proxy miễn phí dành cho cả hai loại trình duyệt Firefox và Chrome phổ biến nhất hiện nay.

Hotspot Shield

Hotspot Shield tạo ra các proxy mã hóa nhanh, nhẹ với các mạng riêng ảo VPN bảo vệ riêng cho trình duyệt của bạn. Tương tự như VPN, nó giúp bạn truy cập vào các website bị chặn hoặc bị giới hạn truy cập bởi IP, hay mục đích sử dụng riêng của bạn.  Nếu như TunnelBear trên Chrome hạn chế người sử dụng miễn phí đến 500 MB mỗi tháng thì Hotspot Shield lại hoàn toàn không giới hạn dung lượng sử dụng.

Bấm vào các nút dưới đây để tải Hotspot Shield cho trình duyệt Firefox hoặc Chrome

[deals link=”https://chrome.google.com/webstore/detail/unblock-proxy-free-vpn-ho/nlbejmccbhkncgokjcmghpfloaajcffj” title=”Tải Add-on Hotspot Shield cho trình duyệt Firefox của Mozilla”]

[deals link=”https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/hotspot-shield-free-vpn-proxy-/” title=”Tải Add-on Hotspot Shield cho trình duyệt Chrome”]

Hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield cho Firefox

Bước 1 : Truy cập vào đường liên kết dùng cho Firefox ở phía trên sau đó nhấn vào nút “Add To Firefox

Add To Firefox

Bước 2 : Chờ Firefox dowload sau đó bấm vào nút “Cài đặt“.

Cài đặt Add On

Sau khi tải về, bạn cài đặt và sử dụng tương tự như với ứng dụng TunnelBear. Các bạn xem thêm bài hướng dẫn sử dụng như ở chia sẻ tại bài viết TunnelBear nhé.