HTC Desire 530 có giá $179 cho thị trường Mỹ

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Đài Loan HTC đã đưa ra mẫu điện thoại smartphone HTC Desire 530 cùng với HTC Desire 825 và Desire 630 tại MWC 2016 vào đầu năm nay. Loạt Desire của HTC là phiên bản bán chạy nhất của hãng và chúng tôi đang chờ đợi thời gian ra mắt của Desire 530. Rất may, gã khổng lồ công nghệ cuối cùng đã ra mắt Desire 530 tại Mỹ với mức giá bán $179.

HTC Desire 530

Desire 530 sở hữu màn hình 5-inch độ phân giải 720p và được trang bị một chipset Qualcomm Snapdragon 210 và 1.5GB RAM. Thiết bị này được HTC trang bị bộ nhớ trong 16GB kèm theo khe cắm thẻ nhớ mở rộng, hỗ trợ tối đa thẻ nhớ dung lượng 256GB, cộng thêm viên pin dung lượng 2200mAh khá khiêm tốn. Bộ đôi máy ảnh bao gồm camera chính 8MP khẩu độ f/2.4 và camera trước 5MP cho chụp ảnh tự sướng & quay video. Thiết bị này chạy trên hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.

Giá chính thức được HTC công bố trên trang web chính thức của hãng là $179 với phiên bản màu trắng. Dự kiến phiên bản biến thể khác sẽ sớm được cung cấp ra thị trường trong thời gian tới.

Một trong điểm trừ Desire 530 không kèm theo bộ cảm biến vây tay trong khii các đối thủ trực tiếp của hãng đã trang bị trên thiết bị điện thoại thông minh trong cùng tầm giá. Vì vậy, số phận của Desire 530 khó đoán & chắc chắn HTC sẽ phải suy nghĩ nhiều khi ra mắt sản phẩm này quá muộn. Dự kiến giá bán Desire 530 chắc chắc sẽ giảm trong thời gian tới bởi về cơ bản, thiết kế, cấu hình & trang bị của nó không hơn nhiều so với điện thoại trong cùng phân khúc. Thứ hai, nó mang thương hiệu HTC chứ không phải Apple hay Samsung, nên sức cạnh tranh của nó càng yếu hơn trên thị trường.

Đó là dự đoán của chúng tôi, còn bạn, bạn đánh giá như thế nào về HTC Desire 530 ? Theo bạn, liệu nó có xứng đáng trong tầm giá đó không ?

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *