Hướng dẫn cách chơi game pirate kings trên facebook đầy đủ

Game pirate kings facebook đang thực sự rất HOT và thu hút rất nhiều người khi tham gia chơi, khi tham gia vào trò chơi này chúng ta sẽ hóa thân thành một cướp biển thực sự với nhiệm vu là xây dựng cũng như bảo vệ hòn đảo của mình. Trong game với các tính năng chính như Attack (tấn công), Defend (hỗ trợ), Steal (đánh cắp), Spins (thêm lượt quay) sẽ làm bạn hài lòng. Tuy nhiên đâu phải ai mới đầu cũng biết cách chơi game pirate kings, vì vậy voc24h sẽ chia sẽ với các bạn cách chơi pirate kings nhanh và đầy đủ nhất.

game pirate kings

Bài viết tham khảo:

>>> Tải game Pirate Kings cho Android

>>> Tải game Pirate Kings cho iOS

>>> Tải game Pirate Kings cho Facebook

Hướng dẫn cách chơi game pirate kings

Vòng quay bánh xe trong game pirate kings

Vòng quay bánh xe trong game pirate kings

Trong game pirate kings chức năng bánh xe gồm 4 vật phẩm chính là :

  1. Steal: Lấy trộm vàng của người chơi khác
  2. Attack: Tấn công đảo người chơi khác
  3. Spins: Tăng thêm lượt quay
  4. Defend: Trang bị phòng thủ cho hòn đảo (tối đa  chỉ được trang bị 3 lượt)

Ngoài những vật phẩm trên khi chúng ta thực hiện vòng quay thì còn có khả năng nhận được các mốc 1 ngàn, 5 ngàn, 25 ngàn và 100 ngàn vàng. Lưu ý vòng quay trong game chính là công cụ duy nhất ta sử dụng để tìm vật phẩm, tấn công, phòng ngự (các vòng quay mang rất nhiều may mắn)

Nhiệm vụ phá 7 đảo game pirate kings

Nhiệm vụ phá 7 đảo game pirate kings

Hệ thống nhiệm vụ trong Pirate King được thiết kế với 7 hòn đảo khi ta hoàn thành cả 7 đảo nghĩa là đã phá đảo thành công (cũng có khả năng sau này ứng dụng sẽ được nâng cấp). Để làm được điều này không hề đơn giản, vì khi hòn đảo của bạn đã khá đẹp và mạnh thì rất có khả năng những người khác sẽ liên kết cùng với nhau để bắn phá hòn đảo của bạn khiến cho đảo của bạn lại trở về tình trạng nghèo nàn như ban đầu. Hãy liên minh với những người khác nếu như không muốn bị thất bại.

Xây dựng các công trình bằng vàng trong game

shop xây nhà trong pirate kings

Làm sao xây nhà trong pirate king ? là câu hỏi của khá nhiều người mới chơi, khi bạn tham vòng quay sẽ nhận được tiền vàng và việc tiếp theo chỉ đơn giản là lựa chọn nâng cấp lên kiểu công trình mới hòn đảo của bạn mà thôi.

Cách mua nhà trong pirate kings: Đầu tiên bạn chọn vào shop nhấn chọn biểu tượng ba gạch ngang bên góc trên cùng bên trái của màn hình chơi game –> Shop –> Nhấn chọn những công trình có giá phía dưới để mua.

Khi quay được Attack và Steal trong pirate kings

 Attack và Steal trong pirate kings

Khi bạn quay bánh xe số may mắn có vào Attack và Steal nghĩa là ta có thể bắn súng đại bác vào nhà người khác, hoặc tiến hành đánh cắp số vàng của họ. Đây chính là cơ hội để ta kiếm được kha khá tiền vàng vì vậy bạn hãy lựa chọn những người có công trình cao nhé, vì khi đây số vàng ta thu về cũng rất cao. Trên đây là những hướng dẫn cách chơi game pirate kings mà chúng tôi sưu tầm được. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Nguồn sưu tầm

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *