Hướng dẫn cài đặt từ chối cuộc gọi trên điện thoại LG G3

Khi sử dụng điện thoại chắc hẳn ai cũng có những lúc muốn chặn một số thuê bao nào đó, có thể vì bị làm phiền quấy rầy hoặc lý do cá nhân. Thời đại bây giờ smartphone đã rất thông minh có chức năng auto từ chối cuộc gọi nhưng không phải ai cũng biết cách cài đặt, sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt từ chối cuộc gọi trên điện thoại LG G3.

tự động từ chối cuộc gọi điện thoại trên LG G3

Làm thế nào để tự động từ chối cuộc gọi điện thoại trên LG G3 

Bước 1: Trước tiên bạn cần vào Menu ==> Chọn “Settings” kéo xuống cho đến khi thấy dòng chữ “Call”. Bởi vì chúng ta đang muốn từ chối cuộc gọi nên sẽ chọn “Call reject”.

Bước 2: Khi đó hệ điều hành sẽ cho bạn 2 sự lựa chọn là : “Call reject mode” “Reject calls from

Bước 3: Call reject mode nghĩa là bác bỏ cuộc gọi ở mục này  sẽ xuất hiện ba tùy chọn: Tắt hoàn toàn, từ chối cuộc gọi trong danh sách và từ chối tất cả cuộc gọi.

Bước 4: Reject calls from nghĩa là Từ chối cuộc gọi: Mục này bạn có thể thêm số điện thoại mà bạn muốn tự động từ chối từ địa chỉ liên lạc, nhật ký cuộc gọi hay thậm chí là một số mới hoàn toàn. Nếu bạn muốn từ chối tất cả các cuộc gọi hãy đánh dấu x vào hộp trên cùng màn hình.

Xem video hướng dẫn chi tiết:

Sau đó OK và quá trình cài đặt đã hoàn thành với những sự lựa chọn ở trên bạn có thể thoái mái sử dụng điện thoại mà không sợ bị những người không lạ làm phiền. Chúc các bạn thành công !

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *