iPhone 7 loại bỏ giác cắm tai nghe 3,5 mm

Một hình ảnh mới nhất rò rỉ trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh chiếc tai nghe EarPods sử dụng cổng Lightning chứ không phải là giác cắm tai nghe 3.5mm như iPhone tiền nhiệm.

tai nghe EarPods sử dụng cổng Lightning

Trước đó, khá nhiều chuyên gia công nghệ đều khẳng định Apple chắc chắn loại bỏ cổng cắm tai nghe 3,5 mm thay vào đó là khả năng sử dụng tai nghe không dây hoặc tai nghe thông qua cổng Lightning. Tuy nhiên, hình ảnh chia sẻ mới đây của một tài khoản Weibo đã khẳng định Apple đã nghiêng về lựa chọn thứ 2 là người dùng sử dụng tai nghe thông qua cổng Lightning.

adapter chuyển đổi từ cổng kết nối Lightning sang cổng 3,5 mm

Tai nghe truyền thống vẫn có thể tận dụng bằng cách sử dụng một adapter chuyển đổi từ cổng kết nối Lightning sang cổng 3,5 mm, điều đó không phải quá khó đối với ngành công nghệ điện tử hiện nay. Thậm chí, Apple có thể tặng kèm theo chiếc Adapter này. Theo các chuyên gia, việc loại bỏ cổng tai nghe có thể giúp hãng giảm kích thước máy, cụ thể độ dày của máy.

Nhược điểm việc loại bỏ tai nghe là người dùng không thể vừa sạc điện thoại vừa nghe nhạc, giải trí khi muốn sử dụng tai nghe. Có một giả thiết khác là họ có thể sử dụng tai nghe thông qua kết nối với tiện ích sạc nhanh ở mặt lưng.

Bên cạnh đó, Apple có khả năng cung cấp khả năng sử dụng 2 sim 2 sóng cho iPhone 7 nhằm cạnh tranh với hầu hết dòng điện thoại của Trung Quốc. Ngoài ra, hãng chính thức khai tử bộ nhớ 16GB thay vào đó bộ nhớ tối thiểu 32GB và bổ sung thêm bộ nhớ 256GB.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *