Lenovo ra mắt chiếc điên thoại đầu tiên SoftBank 503LV sử dụng Windows 10

Sau khi trở thành một thương hiệu của Trung Quốc, Lenovo liên tục tung ra hàng loạt siêu phẩm đánh vào phân khúc điện thoại tầm trung và giá rẻ. Mặc dù chưa thể cạnh tranh với dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn như Samsung, nhưng Lenovo vẫn tiếp tục cho thấy họ xứng đáng là đối thủ đáng gờm của các ông lớn. Trên thực tế, hãng mới tung ra một siêu phẩm mang tên SoftBank 503LV, điều bất ngờ là nó không sử dụng hệ điều hành Android, thay vào đó Lenovo sử dụng nền tảng Windows 10 của Microsoft cho chiếc điện thoại mới này. Một ý tưởng nhằm giết chết các dòng Lumia vốn thiết sức cạnh tranh của Microsoft khi họ mua lại thương hiệu này từ Nokia.

SoftBank 503LV

Tuy nhiên, Lenovo không khẳng định hãng sẽ tiếp tục ra mắt điện thoại sử dụng hệ điều hành Windows. Viêc ra mắt SoftBank 503LV có thể chỉ bản hợp đồng với SoftBank, vì vậy khả năng chỉ cung ứng tại Nhật Bản.

Về phần cứng, và tính năng của SoftBank 503LV, nó sở hữu màn hình HD 5 inch đi lèm với một viên pin dung lượng 2.250 mAh. Bộ nhớ RAM được Lenovo sử dụng có dung lượng 3GB và 32GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Máy ảnh chính sử dụng chíp cảm biển 8MP và camera trước 5MP cho phép chụp ảnh tự sướng và video chat.

Ngoài ra, Lenovo cũng mới công bố điện thoại Lenovo Vibe A tại một sự kiện được tổ chức ở Nga. Tuy nhiên, vẫn chưa có giá bán chính thức nhưng hãng có tiết lộ thông số kỹ thuật. Về màn hình, Lenovo Vibe A bao gồm màn hình 4 inch WVGA  480 x 800 pixel, bộ xử lý quad-core Spreadtrum SC7731G tốc độ 1,3 GHz cùng với 512MB RAM, dung lượng bộ nhớ 32GB kèm theo viên pin 1,700 mAh, sử dụng Dual-Sim. Kích thước máy 124.5x64x10.6mm và nặng khoảng 132gram, hỗ trợ 3G.

Trước đó, Lenovo cũng ra mắt Vibe C2 tại Nga với màn hình 5-inch IPS độ phân giải HD và chạy trên 6.0 Marshmallow Android. Bộ vi xử lý quad-core tốc độ xung nhịp 1GHz kết hợp với 1GB RAM, bộ nhớ trong 8GB/16GB, pin dung lượng 2750mAh và hỗ trợ cả 4G.

Đó là tất cả thông tin chúng tôi nhận được về chiếc SoftBank 503LV mới nhất của Lenovo sử dụng hệ điều hành Windows 10. Giữ kết nối với website để nhận thông tin mới nhất về thế giới công nghệ và tham gia thảo luận cùng trang tin công nghệ thông qua bình luận phía dưới nhé.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *