MacBook Pro 2016 có thể không ra mắt vào 7 tháng 9

Tín đồ công nghệ đang háo hức chờ đợi sự ra đời của MacBook Pro 2016 có thể sẽ nản lòng khi thông tin rò rỉ mới đây khẳng định nó sẽ không được ra mắt vào 7 tháng 9 sắp tới, trong sự kiên Apple được dự đoán trước đó.

Màn hình Oled trên MacBook Pro 2016

Theo một bài báo trên Bloomberg, các nguồn tin đáng tin cậy trong Apple xác nhận rằng, MacBook Pro 2016 sẽ ra mắt tại sự kiện Tháng Chín sắp tới, thời điểm iPhone 2016 sẽ được giới thiệu.  Trước đó tin đồn cho rằng, MacBook Pro 2016 sẽ có thiết kế mới, nhẹ & mỏng hơn so với MacBook Air, có thể là một cải tiến hoàn toàn so với dòng Mac tiền nhiệm.

MacBook Pro 2016

Phiên bản mới có thể kèm theo một thanh cảm ứng OLED thay thế các chức năng hoặc phím tắt trên bàn phím, có thể bao gồm bộ điều khiển media, dơn giản hóa sao chép, dán khi sử dụng trình soạn thảo văn bản. Bài báo cho thấy, MacBook Pro 2016 có thể sử dụng chip đồ họa chip đồ họa mới nhất AMD Polaris, bộ vi xử lý Intel Kaby Lake. Các card đồ họa là mỏng hơn so với những người tiền nhiệm 20%, đó là sự lựa chọn hoàn hảo để dành cho một máy tính xách tay mỏng.

Tín đồ công nghệ cũng hi vọng MacBook Pro 2016 có công nghệ bảo mật bằng vân tay Touch ID bên cạnh thanh OLED cảm ứng. Các công nghệ vân tay, về mặt lý thuyết, sẽ cho phép đăng nhập nhanh hơn vào máy tính và xác thực giao dịch Apple Pay.Các tính năng khác được mong đợi trong MacBook Pro bao gồm các cổng USB loại C, trong đó có nhiều chức năng về sạc pin.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *