Microsoft Surface Pro 5 sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2017

Trong khi Apple chuẩn bị ra mắt MacBook Pro 2016 thì Microsoft cũng đang chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt máy tính bảng mới nhất của mình. Dường như chắc chắn Fan hâm mộ dòng máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Windows sẽ được thỏa mãn với siêu phẩm Microsoft Surface Pro 5. Các tin đồn khẳng định, chiếc tablet là sự kết hợp giữa máy tính laptop xách tay và máy tính bảng, nó sẽ trở thành máy tính bảng mạnh nhất, thậm chí nếu các tin đồn chính xác thì khả năng hiệu năng của nó vượt qua cả iPad Pro và Mac Pro của Apple.

Microsoft Surface Pro 4

Microsoft Surface Pro 5 sẽ sử dụng chip Kaby Lake thế hệ mới nhất được sản xuất bởi Intel, các laplet này sẽ sử dụng hệ điều hành Windows 10 Redstone 2 sẽ phát hành vào đầu năm tới.

Về thiết kế, Surface Pro 5 là sự kế thừ từ Surface Pro 4, màn hình của nó có chất lượng hiển thị 2K, nhưng một vài tin đồn cho rằng màn hình tới 4K. Cùng với nó là bộ nhớ RAM siêu khủng, dung lượng tới 16GB. Chắc chắn sẽ có các biến thể thấp hơn với 8GB RAM. Bộ nhớ trong có thể là 500GB hoặc 1TB nhưng nó khó xảy ra.

Theo một bài báo trên ChristianDaily, bộ vi xử lý Kaby Lake xây dựng trên cấu trúc 14nm không chỉ cải thiện hiệu suất, nó còn giúp máy tính bảng tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều lần. Ngoài ra, nó được trang bị kèm theo bút cảm ứng stylus, một dock sạc. Viên pin có thời lượng sử dụng tới 9h với trải nghiệm xem video.

Microsoft Surface Pro 5 dự đoán được bán với giá từ $899 và dự kiến phát hành vào quý 1 năm 2017. Theo iTechPost cho rằng Apple MacBook Pro 2016 sẽ đắt hơn so với Surface Pro 5. Tuy nhiên, hiệu suất, tính năng, và toàn bộ cấu hình mạnh mẽ được tích hợp trên các thiết bị máy tính bảng Microsoft mới này sẽ khiến bạn choáng váng và không thể chê vào đâu được.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *