Những mẫu smartphone cho mùa đông lạnh, giá rét

Mùa đông rét buốt đã chính thức tràn về toàn miền bắc việt nam, mọi hoạt động của con người ta vì đó mà cũng khó khăn do chân tay tê cóng. Mọi người khi ra ngoài đều đeo găng bao tay để giữ ấm tay, thế nhưng nếu muốn sử dụng điện thoại thì phải làm thế nào nhất là điện thoại smartphone cảm ứng. Những mẫu smartphone cho mùa đông giá rét dưới đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn.

TOP NHỮNG ĐIỆN THOẠI  SMARTPHONE NÊN SỬ DỤNG VÀO MÙA ĐÔNG

1. Sony Xperia Z2

Sony Xperia Z2
Điện thoại Sony Xperia Z2 cho mùa đông

 

Đầu tiên phải kể đến Xperia Z2 của hãng Sony, đã ra mắt được một thời gian nhưng.Sony xperia vẫn có một sức cuốn hút với người sử dụng khá lớn. Bởi thiết kế rất tinh tế đẹp và bắt mắt cấu hình của máy có màn hình 5.2 inch Full HD, tích hợp sẵn vi xử lý Snapdragon 801, RAM 3 GB và pin dung lượng 3.200 mAh. Xperia Z2 có camera 20.7MP và chạy hệ điều hành Android 4.4.4 KitKat. Xperia z2 còn có chức năng chống xước, và điều đặc biệt là Xperia z2 được cấu hình cảm ứng rất cao người dùng có thể lướt trượt sử dụng thoải mái cho dù đeo găng bao tay mùa đông. Đây quả là mẫu smartphone tuyệt vời cho bạn lựa chọn phải không nào.

2. Microsoft Lumia 830

Microsoft Lumia 830

Một chiếc điện thoại nữa là Lumia 830 của windows phone do gã khổng lồ Microsoft vào tháng 9 vừa qua. Máy được cài đặt hệ điều hành windows phone 8.1. và sở hữu màn hình cảm ứng HD 5 inch cực nhạy cho dù bạn có sử dụng găng tay giày cũng có thể trượt lướt một cách thoải mái. Ngoài ra chip snapdragon 400, ram 1gb cũng sẽ giúp cho máy hoạt động hết sức mạnh mẽ.

3. Samsung Galaxy S5

 Samsung Galaxy S5

Được hãng Samsung ra mắt tại hội nghị Mwc 2014 Chiếc smartphone galaxy s5 đã làm cho giới công nghệ thỏa mãn được niềm đam mê dòng điện thoại cảm biến vân tay cực tuyệt hảo. Với các tính năng chống nước bụi, và khả năng tương tác bằng găng tay rất chuẩn. Cấu hình khủng với màn hình Super AMOLED 5.1 inch full HD, chip snapdragon 810, ram 2gb, camera 16mp sẽ là một chiếc dế yêu hoàn hảo cho bạn vào mùa đông lạnh giá này.

4. Oppo N3

oppo n3

Bài viết tham khảo : Rò rỉ thông tin hình ảnh Galaxy S6 với nhiều thay đổi bất ngờ

Hãng oppo của china cũng có một mẫu smart phone với khả năng tương tác lướt trượt trên màn hình ngay cả khi bạn đeo găng bao tay. Đó là Oppo N3 với cấu hình khá khủng chip xử lý snapdragon 801, ram 2g, màn hình 5.5 inch, camera 13mp có khả năng xoay ngược cũng là một lựa chọn không hề tôi cho bạn vào những ngày mùa đông giá lạnh.

7. Samsung Galaxy Note 4

Samsung Galaxy Note 4
Samsung Galaxy Note 4 dế yêu của mùa đông

Một sản phẩm nữa là người anh em của chiếc Samsung galaxy s5 có tên Galaxy note 4 đã được trình làng tại IFA 2014 năm nay. Cấu hình rất mạnh mẽ, được thiết kế bởi lớp kim loại cao cấp, và màn hình có độ cảm ứng rất tuyệt tiện với những ngày đông khi bạn phải dùng găng bao tay. Có lẽ sam sung galaxy note 4 là sự lựa chọn rất tuyệt cho bạn với chip vi xử lý snapdragon 805, ram 3gb, camera 16mp màn hình 5.7 inh phân giải lên đến 2k.
Những mẫu smartphone trên sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo cho bạn trong những ngày đông giá lạnh khi phải đeo bao găng bảo vệ đôi tay. Đặc biệt là tết sắp đến gần chúng sẽ là những chiếc dế yêu giúp bạn gửi tin nhắn lời chúc đến những người thân thương của bạn.

Voc24h.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *