Những tính năng nổi bật của điện thoại Samsung Galaxy S9

Theo công bố của nhà sản xuất, vào ngày 16/3/2018, điện thoại Samsung Galaxy S9 chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam với 3 phiên bản: Samsung Galaxy S9 64GB (màu đen và tím), Samsung Glaxy S9+ 64GB (đen và tím) và  Samsung Galaxy S9+ 128G (màu đen), trở thành một sản phẩm đột phá, nổi bật, hứa hẹn mang đến sự trải nghiệm thú vị cho người dùng, và là dòng điện thoại có giá thành cao nhất trong số những chiếc smartphone đang có mặt trên thị trường hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn tìm hiểu về những tính năng của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S9 để thấy được sự khác biệt.

Thiết kế

Xét về thiết kế bên ngoài, Galaxy S9 dường như không có sự khác biệt quá lớn so với Galaxy S8 khi chúng sở hữu những đường viền mềm mại, màn hình công nghệ AMOLED QUAD HD kích thước 5.8 inch bao phủ toàn bộ mặt trước, cho phép người dùng trải nghiệm hình ảnh sắc nét, đẹp mắt trên diện tích lớn.

samsung galaxy s9

Nếu như Galaxy S8 sở hữu 7 màu: Midnight Black (Đen bóng đêm), Arctic Silver (Bạc Bắc Cực), Orchid Grey (Xám Phong Lan), Coral Blue (Xanh san hộ), Maple Gold (Vàng lá phong), Burgundy Red (Đỏ rượu vang) và Rose Pink (Hồng) thì Galaxy S9 lại có 4 màu cơ bản đó là Midnight Black (đen), Titanium Gray (xám), Coral Blue (xanh) và Liiac Purole (tím). Trong số 4 màu mà S9 sở hữu, màu tím dường như mang đến sự cuốn hút với người dùng nhiều hơn cả bởi chúng rất khác biệt so với những màu đang có trên thị trường, sôi động, bắt mắt và hào nhoáng.

Camera thách thức mọi điều kiện ánh sáng

Yếu điểm của nhiều dòng điện thoại trên thị trường hiện nay đó là việc không khắc phục được điều kiện ánh sáng dẫn đến tình trạng hình ảnh bị nhòe hay nhiều hạt. Với Galaxy S9, điều này đã được khắc phục nhờ những ống kính đột phá, chuyên nghiệp, tạo nên những bức ảnh hoàn hảo trong mọi không gian.

Camera Samsung Galaxy S9

Để làm được điều này, nhà sản xuất đã trang bị bộ camera khẩu độ kép mô phỏng mống mắt con người co và giãn. Chính vì vậy, người dùng có thể tùy chỉnh độ khẩu f1.5 (Lấy ánh sáng trong bóng tối, mở ra nhiều ánh sáng cho bức ảnh) và f2.4 (Khéo khẩu độ lại khi nắng gắt, dư ánh sáng) tùy theo điều kiện ánh sáng không gian. Đây là một trong những tính năng nổi bật và duy nhất chỉ có ở Galaxy S9.

Tính năng biểu tượng cảm xúc

Người dùng sẽ có những trải nghiệm thú vị nhờ tính năng biểu tượng cảm xúc thông minh (AR Emoji) cho phép biến đổi hình ảnh 2D của người thật thành hoạt hình 3D. Nhờ tính năng này mà người sử dụng có thể tự tạo ra nhân vật cảm xúc giống với mình nhất.

Chế độ quay video siêu chậm

Một tính năng khác mà Samsung trang bị cho chiếc điện thoại đời mới Galaxy S9 đó là chế độ quay video siêu chậm (960 hình/ 1s) hỗ trợ phân giải HD, tự động nhận viện chuyển động cho phép làm thời gian ngưng lại. Sau khi ghi hình, người dùng có thể lưu lại dưới dạng file ảnh, video. Tính năng này lần đầu tiên xuất hiện và chưa từng có trên bất thì dòng điện thoại nào.

Sự tích hợp những tính năng nổi bật và dường như là độc nhất ở trên đã biến chiếc Galaxy S9 trở thành “siêu phẩm” trên thị trường điện thoại tại Việt Nam hiện nay và là đối thủ đáng gờm của iphone X. Hàng loạt tín đồ của Samsug đang chờ đợi ngày ra mắt của chiếc điện thoại này để được trải nghiệm và cảm nhận thực tế.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *