Những ứng dụng cho iphone, người mới sử dụng nên cài đặt

Ngày nay thời đại công nghệ phổ biến ở khắp nơi, mọi người phần lớn đều sử dụng smartphone bởi các chứ năng của dòng điện này rất da dạng. Điển hình phải kể đến Iphone của apple, đối với những người mới mua và sử dụng Iphone thường không biết tìm đến các ứng dụng gì ? để trải nghiệm. Sau đây là những ứng dụng nên cài của iphone dành cho những người mới sử dụng mà chúng tôi đã liệt kê, các ứng dụng này đều rất hữu ích và được một số lượng lớn người cài đặt.

ứng dụng nên cài của iphone

1. Ứng dụng  VSCO Camp chụp ảnh

Ứng dụng  VSCO Camp

 

Đây là một ứng dụng tuyệt hảo dành cho các thiết bị cài đặt hệ điều hành android cũng  như IOS và hoàn toàn miễn phí, với tính năng chụp ảnh tốt và các công cụ chỉnh sửa rất tốt cho Iphone. Thậm chí bạn có thể chia sẽ ngay với cộng đồng những người sử dụng VSCO Camp.

2. Ứng dụng Google maps tìm đường

Ứng dụng Google maps iphone

Đây là ứng dụng có số lượt sử dụng nhiều nhất của Iphone, sự tiện ích mà google map mang lại là quá lớn đối với người dùng. Nếu bạn sở hữu chiếc iphone cài đặt google thì gần như đã năm toàn bộ bản đồ khu vực trên hầu hết thế giới.

3. Ứng dụng Vine chia sẽ video

Ứng dụng Vine iphone

Ứng dụng vine hoàn toàn miễn phí có khả năng tạo ra những video dài khoảng 6 giây sau đó chia sẽ lên Twitter được một số lượng lớn bạn trẻ sử dụng trong rất nhiều năm qua. Phần mềm Vine có sức sáng tạo vô cùng to lớn, bạn hãy dùng thử và cảm nhận.

4. Ứng dụng 1Password 

Ứng dụng 1Password

Đây là ứng dụng quản lý mật khẩu công nghệ mới nhất của TouchID của Apple được rất nhiều tờ tạp chí công nghệ thế giới bầu chọn là ứng dụng công nghệ tốt nhất. Nếu một ngày bạn quên không còn nhớ các loại mật khẩu đã cài đặt trong điện thoại Iphone thì chỉ cần download 1Password là có thể loại bỏ mật khẩu khóa màn hình, mật khẩu skype, facebook, zalo … đều có thể được 1password giải quyết một cách nhanh gọn. Ngoài ra 1password còn có khả năng gợi ý mật khẩu đảm bảo an toàn và đồng hóa toàn bộ  dữ liệu trên nhiều thiết bị .

Bài viết tham khảo: Cách sử dụng 1password

5. Ứng dụng Mailbox

Ứng dụng Mailbox

Mailbox là một ứng dụng rất mới mẻ hứa hẹn mang lại sử trải nghiệm email rất tốt cho người sử dụng, các tính năng như sử dụng tin nhắn trên điện thoại, gọi thoại … Và mới nhất từ EO Mailbox, ông Gentry Underwood viết trên blog cá nhân của mình thì hiện tại Mailbox đã gia nhập ngôi nhà lớn Dropbox và sẽ có chức năng lưu trữ dữ liệu điện toán đám mây.

Trên đây là 5 ứng dụng mà những người mới sử dụng Iphone nên tìm hiểu và sử dụng, tất cả các ứng dụng đều được tải miễn phí, để phục nhu cầu sử dụng của người dùng.

Voc24h.com

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *