Những ứng dụng miễn phí cho Android hay nhất năm 2015

Bạn vừa mới mua sắm một thiết bị smartphone Android mới. Nhưng trong kho ứng dụng hiện tại không có nhiều ứng dụng mà bạn mong muốn, bạn băn khoăn tự  hỏi mình cần phải vào đâu và tìm kiếm những ứng dụng gì để làm cho chiếc điện thoại của bạn trở nên phong phú hơn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí cho Android hay nhất năm 2015 mà chúng tôi sưu tầm được, bạn nên tham khảo và lựa chọn nhé.

ỨNG DỤNG MIỄN PHÍ HAY NHẤT CHO SMARTPHONE ANDROID

Dưới đây là top 5 ứng dụng miễn phí mà hứa hẹn trong năm 2015 sẽ cực hot và trở thành trào lưu cuốn hút được số lượng người đông đảo sử dụng. Các bạn hãy dùng thử và cho nhận xét nhé.

1. Vine ứng dụng miễn phí hay dành cho Android

Vine ứng dụng miễn phí cực hay dành cho android
Vine ứng dụng miễn phí cực hay dành cho android

Vine là một công đồng chia sẽ video trực tuyến siêu vui vẻ mà tại đó mỗi video chúng ta uplooped lên chỉ được phép dài có 6s. Điều này có nghĩa bạn có thể xem hàng chục Video trên Vines ở nhiều thể loại khác nhau mà không quá một vài phút. Cộng đồng này với những tính năng như thực hiện theo yêu cầu của bạn bè, chia sẽ video hay, nói chuyện với người khác, tải video cá nhân lên …vv. Đây đang là một trào lưu xu hướng nóng hôi hổi trong năm 2015.

Download Vine

2. Tumblr ứng dụng miễn phí cực tốt dành cho Android

ứng dụng Tumblr nơi chia sẽ ảnh tốt nhất cho thiết bị android
Ứng dụng Tumblr nơi chia sẽ ảnh tốt nhất cho thiết bị android

Có lẽ không cần giới thiệu quá nhiều về ứng dụng Tumblr. Nơi cộng động mạnh chia sẽ những hình ảnh lớn và tốt nhất trên Android hiện nay. Cộng đồng Tumblr không chỉ dừng lại ở mức chỉ chia sẽ những hình ảnh mà bạn hoàn toàn có thể gửi ảnh GIF, video, âm nhạc, nhiều liên kết khác nữa.  Đây là một ứng dụng mà tuyệt vời dành cho thiết bị android mà bạn không thể bỏ lỡ.

Download Tumblr

3. Autodesk Pixlr ứng dụng hay cho Android

 Autodesk Pixlr ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời
Autodesk Pixlr ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời

Bạn chụp ảnh trên điện thoại thông minh của mình ? Sau đó bạn sẽ làm gì? Có nên chỉnh sửa hình ảnh không. Dưới dây là công cụ Autodesk Pixlr chỉnh sửa hình ảnh miễn phí trên android tốt nhất hiện nay. Bạn có thể chỉnh sửa  bức ảnh giống như máy tính để bàn mặc dù bạn đang sử dụng điện thoại với các tính năng như: thêm bộ lọc, lớp phủ, văn bản, giấy gián tường và nhiều hơn nữa.

Download Autodesk Pixlr

4. Everypost ứng dụng miễn phí tuyệt vời trên Android

Everypost ứng dụng tham gia nhiều kênh mạng xã hội
Everypost ứng dụng tham gia nhiều kênh mạng xã hội

Bạn sử dụng thiết bị android và muốn tham gia nhiều kênh mạng xã hội như facebook, twitter, google +, Pinterest, mail hay dropbox hãy sử dụng Everypost để đăng ký nhiều tài khoản trên các trang mạng xã hội này. Everypost cho phép bạn gửi thông tin cá nhân hoặc một nhóm thậm chí lên lịch dài hàng ngày. Đây là một ứng dụng đa năng và tuyệt vời nhất mà tôi từng sử dụng.

Download Everypost

5. Any.do Task List & To-do ứng dụng mới lạ trên Android

ứng dụng Any.do Task List & To-do lên kế hoạch hàng ngày
ứng dụng Any.do Task List & To-do lên kế hoạch hàng ngày

Any.do Task List & To-Do List:  là ứng dụng với các tiện ích như lên lịch đi đâu và làm gì trong từng ngày, lên danh sách cần mua sắm, đính kèm video, hình ảnh và các tập tin Dropbox. Những danh sách bạn lên có thể chia sẽ với đồng nghiệp hoặc thành viên trong gia đình. Rất nhiều người đánh giá cao về ứng dụng này.

Download Any.do Task List & To-do

Trên đây là top 5 ứng dụng miễn phí cho Android trong năm 2015 chắc chắn sẽ gây bão. Nếu bạn sở hữu chiếc điện thoại hệ điều hành Android vậy thì còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay về máy. Chúc các bạn thành công !

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *