Phần mềm quay phim màn hình BB FlashBack Pro 5

Phần mềm quay phim màn hình BB FlashBack Pro được biết đến như là một công cụ rất chuyên nghiệp để tạo ra các video quảng cáo, hướng dẫn thủ thuật. Với phần mềm BB FlashBack Pro này bạn có thể quay lại tất cả những thao tác của mình trên máy tính sau đó tùy chỉnh cho video đẹp hơn bằng các tính năng hỗ trợ cực kỳ độc đáo như thêm hiệu ứng, làm mờ, cắt video, thêm văn bản, âm thanh sao cho có được một video tuyệt vời như ý muốn.

Phần mềm quay phim màn hình BB FlashBack Pro 5

Hiện nay phần mềm này đã được nâng lên thành bản BB FlashBack Pro 5 vào tháng 9/2014 vừa rồi với nhiều tính năng đặc biệt hơn nữa, giao diện được cải thiện nhìn đẹp hơn.

Tính năng nổi bật của BB FlashBack Pro 5

  • Ghi lại những thao tác của bạn trên màn hình
  • Tùy chỉnh các thông số đầu ra
  • Ghi và thêm âm thanh từ loa máy tính
  • Thêm text vào video
  • Cắt video thành nhiều đoạn khác nhau
  • Xuất video ra bằng nhiều đuôi khác nhau

Hướng dẫn sử dụng BB FlashBack Pro 5

Phần mềm BB FlashBack Pro 5 vốn dĩ rất dễ sử dụng, chúng ta có thể lựa chọn quay toàn bộ màn hình hoặc theo cửa sổ nhỏ. Bắt đầu quay Nhấp vào Record Webcam nếu muốn có thêm phần âm thanh cho sống động bạn chọn thêm Record Sound tiếp đến click chuột vào nút đỏ để bắt đầu quay.

Hướng dẫn sử dụng BB FlashBack Pro 5

Chúng ta có thể lựa chọn một số thiết lập cho BB FlashBack Pro 5 khi quay như: âm thanh, dung lượng tối đa, chế độ quay, Webcam. Sau khi quay song video bạn có thể chuyển đổi định dạng đuôi bằng cách Click File -> Export được định dạng hỗ trợ như trong hình, nếu muốn dạng khác thì bạn phải cài thêm phần mềm đổi đuôi Video. Nếu bạn muốn trích xuất Video dạng file EXE chạy ngay mà không cần phần mềm xem phim nào thì nhấp vào Standalone EXE. Chúc các bạn quay được những video chất lượng cao.

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm BB FlashBack Pro 5

https://www.youtube.com/watch?v=5KXfiJ2ADLE

 Down load BB FlashBack Pro 5

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *