Razer tuyên bố ra mắt chuột không dây chơi game hoàn hảo

Chuột không dây không phải là loại chuột chơi game tốt ? Đó có thể trở thành câu hỏi dĩ vãng khi Razer – một công ty của Mỹ chuyên sản xuất phụ kiện chơi game, tuyên bố sẽ cho ra mắt một siêu phẩm chuột không dây hoàn hảo dành cho các game thủ. Nó là “Razer Atheris”.

Razer Atheris

Razer Atheris dùng viên pin tiểu AA, với viên pin này bạn có thể sử dụng trong 350 giờ đồng hồ, tức sử dụng liên tục 24/24h trong nửa tháng. Đó là con số ấn tượng mà công ty tuyên bố “một con số hàng đầu” trong ngành công nghiệp. Tốc độ 2.4GHz tác vụ & lệnh người dùng thực thi nhanh chóng nhờ công nghệ Adaptive Frequency, tăng khả năng phát hiện & truyền tải gói tin theo hai chiều mà không làm giảm đến hiệu suất thời gian thực. Công nghệ này tác động nhỏ đến bộ xử lý CPU, giảm tiêu thụ năng lượng xuống mức tối thiểu. Kết nối giữ chuột không dây và máy tính thông qua một USB Dongle nhỏ hoặc kết nối bằng Bluetooth LE cho thiết bị không có cổng kết nối USB. Razer Atheris  sử dụng một cảm biến quang học có độ nhạy 7.200dpi.

Chuột không dây chơi game hoàn hảo

Thiết kế chuột không dây Razer Atheris khá đẹp, sang trọng, phù hợp cho cả người thuận tay phải hoặc tay trái, có bánh xoay  điều chỉnh. Trọng lược chuột là 66g, kích thước 100 x63mm, chiều cao 34mm. Chuột có giá bản khoảng $50 đến $60, được bán trên toàn cầu vào quý 4 năm 2017.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *