Samsung Galaxy Note : Galaxy Note 4, Note 3, Note 2 và cả dòng Edge bắt đầu Cập nhật Android 5.0 Lollipop

Tiến bộ đáng kể được thược hiện trong tháng vừa qua bởi Samsung trong việc liên tiếp đưa ra các bản cập nhật cho các dòng thiết bị Samsung Galaxy Note : Galaxy Note 4, Note 3, Note 2 và cả dòng Edge. Dưới đây là các diễn biến mới nhất vừa cập nhật.

Samsung Galaxy Note

Galaxy Note 4 : Các máy điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 4 có bản Android 5.0 Lollipop được tung ra tại Mỹ bởi T-Mobile vào cuối tháng tư vừa qua. Tất cả các dòng điện thoại Note 4  của các  nhà mạng U.S carriers-Verizon, AT&T, Sprint, T-Mobile and U.S. Cellular đều đã được đẩy lên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop. Tại một số nước như Hungary, Đức, Tây Ban Nha, Hà Lan, Na Uy, Ireland, Cộng hòa Séc, và Vương quốc Anh cũng mới nhận được phiên bản hệ điều hành mới này trên Note 4. Chắc chắn bản cập nhật mới nhất cho note 4 hi vọng sẽ có mặt tại Việt Nam trong tháng 5 sắp tới.

Galaxy Note 3  : Đối với các mẫu điện thoại Galaxy Note 3, cũng có tới 5 nhà mạng của Mỹ cũng đã có bản cập nhật Android 5.0 Lollipop vào cuối tháng tư vừa qua. Một số khu vực Mexico cũng đã bắt đầu có bản cập nhật mới, trong khi đó các nước Úc, Trung Đông và khu vực Châu Á vẫn đang chờ đợi.

Galaxy Note 2 : Tưởng chừng như Galaxy Note 2 bị quên lãng khi liên tiếp các phiên bản Smartphone mới nhất của Samsung lần lượt được tung ra thị trường. Nhiều trang cãi được đưa ra vì Samsung dường như bỏ qua sự tồn tại củ những người sử dụng Note 2. Tin vui đầu tiên với người dùng Note 2 đến tại đất nước Đan Mạch chứ không phải là Mỹ như hai phiên bản trên. Samsung Đan Mạch mới đây đã xác nhận tung ra bản cập nhật Android 5.0 Lollipop cho Galaxy Note 2. Và dường như nó dừng lại ở Đan Mạch khi chưa có dấu hiệu nào cho thấy động thái ra mắt phiên bản 5.0 trên toàn thế giới.

Galaxy Note Edge : Bản cập nhật Android 5.0 Lollipop dành cho dòng Note Edge đã được cải tiến khá nhiều. Tại Mỹ nó vẫn chỉ là bản cập nhật tập trung cho các nhà mạng Verizon. Trong khi tại các khu vực khác như Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Ba Lan, và Vương quốc Anh đã nhận được các bản cập nhật Android 5.0 Lollipop mới nhất cho thiết bị cong độc đáo của Samsung.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *