Samsung xác nhận sẽ phát hành Màn hình cong cho Galaxy Note 7

Trong một bài báo cuối tháng Tư cho rằng Samsung đã thử nghiệm cả hai phiên bản Galaxy Note 7 màn hình phẳng và màn hình cong để đưa ra phiên bản hoàn thiện nhất cho người dùng. Các biến thể màn hình cong dường như là người chiến thắng, đồng thời nguồn tin cho rằng Samsung khẳng định sẽ không xem xét sự ra mắt của một phiên bản phẳng.

Galaxy Note 7

Sau khi ra mắt Galaxy S7 Edge và Galaxy S7 trong tháng hai, nhiều người tin rằng Samsung cũng sẽ tiếp tục ra mắt một siêu phẩm Galaxy Note 7 với màn hình phẳng và màn hình cong trong mùa hè. Trong bài báo nêu rõ, Samsung cũng bỏ qua Galaxy Note 6 thay vào đó nhảy cóc lên Galaxy Note 7  để cân bằng với dòng S7 hiện tại.  Một tính năng ấn tượng được tích hợp trên Note 7 là khả năng bảo mật an toàn hơn, người dùng có thể ủy quyền thanh toán thông qua một máy quét võng mạc, nó an toàn hơn so với việc sử dụng dấu vân tay đang được dùng phổ biến trên smartphone thông minh hiện nay.

Kích thước Galaxy Note 7

Dự kiến Note 7 được giới thiệu vào ngày 02 tháng 8, từ báo Korea Herald khẳng định Samsung sẽ không sản xuất kèm một phiên bản màn hình phẳng của Galaxy Note 7. Samsung đang rất tự tin về khả năng thành công trong quyết định của mình khi tung ra màn hình cong Note 7, hiện hãng cũng đã chuẩn bị bắt tay vào sản xuất hàng loạt sản phẩm trong tháng 7, dự kiến sản xuất 5 triệu chiếc.

Camera Samsung Galaxy Note 7

Samsung Galaxy Note 7 sử dụng màn hình cong Quad HD 2K kích thước 5,8-inch Super AMOLED, điểm ảnh 506ppi, cài sẵn hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow với bản nâng cấp Android 7.0 N dự kiến được phát hành vào quý 3 năm 2016. Bộ vi xử lý Snapdragon 823 kèm theo dung lượng bộ nhớ RAM 6GB, bộ đôi camera tương tự như trên S7 là 12-megapixel phía sau và camera phía trước 5-megapixel, dung lượng bộ nhớ trong 32GB/64GB/128GB/256GB. Máy bán ra kèm theo chiếc bút S Pen, khả năng chống bụi, nước theo tiêu chuẩn IP68, cổng USB-Type C.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *