Sony Xperia E4 sắp ra mắt với giá 200 UDS

Những ngày gần đây trên mạng lan tràn một số tấm ảnh được truyền nhau là Hãng Sony sắp ra mắt điện thoại di động Sony xperia E4. Những phong cách thiết kế có vẻ mới và làm cộng đồng mạng lại một lần nữa nổi sóng.

Sony Xperia E4 sắp ra mắt
Sony Xperia E4 sắp ra mắt

Bức ảnh trên chính là hình ảnh mà cư dân mạng đồn thổi là Sony Xperia E4 với thiết kế không có gì thay đổi cho lắm các đường viền mỏng và các góc bo tròn vẫn như chiếc điện thoại E3.

Cấu hình của Sony Xperia E4 

Tuy nhiên cũng có những sự thay đổi điều chỉnh như độ phân giải màn hình sẽ là 960 x 540 pixel, Chip vi xử lý lõi từ MT 6582 tốc độ 1.3 GHz Media Tek, Ram sẽ là 1 GB hoạt động trên hệ điều hành Android 3.3 kikat

Sony Xperia E4 sắp ra mắt
Sony Xperia E4 sắp ra mắt thiết kế rất mỏng

Theo nhiều tờ báo lớn thì Sony sẽ công bố Xperia E4 tại hội nghị MWC diễn ra vào tháng 3/2015 và cũng sẽ chính thức đưa ra mức giá bán của chiếc Xperia E4 này vào khoảng 200 USD/ 4 triệu việt nam đồng. Một điều nữa mới được phát hiện ra là chiếc Xperia E4 sẽ có 2 phiên bản mang tên: E2105 1 sim và E2115 2 sim.

Đây quả là một tin  rất HOT đối với cư dân mạng của sony. Bởi có thể sau khi ra mắt sản phẩm này nhiều khả năng Sony cũng sẽ cập nhật hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.

Voc24h.com

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *