Sony Xperia XR 5,5-inch, Snapdragon 820, 4GB RAM ?

Thế hệ Xperia tiếp theo của Sony đã bị rò rỉ và cái tên được hãng sử dụng là Xperia XR, các tin đồn khẳng định nó sẽ ra mắt vào tháng 9 sắm tới.

Các nhà sản xuất điện thoại di động Nhật Bản đã đưa ra một số thiết bị trong năm nay bao gồm các dòng Xperia X mới có ba điện thoại di động: Xperia X, XA và X Performance. Mẫu thiết bị này không thực sự thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng, chính vì vậy, Sony được cho là đang khởi động sản xuất thiết bị mới trong năm nay.

Tin đồn khẳng định, Sony đang thử nghiệm một model F8331 mới trong vài tháng qua, và có thể là Xperia XR. OnLeaks đã đăng một số hình ảnh của Xperia XR trong đó cung cấp hình ảnh thiết kế mới nhất flagship tiếp theo của Sony.

Xperia XR

Hình ảnh rò rỉ cho thấy, chiếc điện thoại phiên bản tiếp theo dòng Xperia có thiết kế khá giống với dòng Xperia X tiền nhiệm. Nhưng nó sẽ trở thành chiếc điện thoại đầu tiên của hãng được trang bị đèn LED flash kép và cổng USB Type-C. Nó đi kèm với màu xanh khá đẹp cùng màn hình kích thước 5,1 inch hoặc 5,3 inch độ phân giải Full HD. Tuy nhiên,  OnLeaks lại cho rằng, kích thước Xperia XR là 146,4 x 71,9 x 8,1 mm thì nhiều khả năng màn hình của nó có kích thước tới 5,5 inch.

Sony Xperia XR

Về cấu hình, Xperia XR sẽ bao gồm một bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 820 và có lẽ 3 GB bộ nhớ RAM. Mặc dù các nhà sản xuất điện thoại thông minh đã sử dụng 6GB RAM cho điện thoại hãng đầu của họ, vì vậy chúng ta hi vọng Xperia XR bao gồm ít nhất 4 GB bộ nhớ RAM  để tăng hiệu suất của máy. Camera có chip cảm biến  một 23-megapixel phía sau và một camera chụp ảnh tự sướng 13-megapixel. Tất cả điện thoại trong series Sony Xperia đi kèm với một khe cắm thẻ microSD, vì vậy rất có khả năng rằng Sony sẽ bao gồm có khe cắm thẻ nhớ trong Xperia XR. Xperia XR có thể sẽ chạy trên Android 6.0 Marshmallow.

Camera Xperia XR

Sony đã không được xác nhận một ngày ra mắt Xperia XR, tuy nhiên các chuyên gia dự kiến nó ra mắt vào 04 tháng 9 tại IFA 2016 ở Berlin.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *